Logo
 

200 đại biểu HĐND ở Hải Dương được tập huấn về quản lý đất đai và đầu tư công

Ngày 12/10, tại TP Hải Dương, khoảng 200 đại biểu HĐND 2 cấp tỉnh, huyện ở Hải Dương được tập huấn những nội dung liên quan đến quản lý đất đai và đầu tư công.

Khoảng 200 đại biểu HĐND cấp tỉnh, cấp huyện ở Hải Dương dự hội nghị tập huấn

Lớp tập huấn do Thường trực HĐND tỉnh Hải Dương phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử thuộc Ban Công tác đại biểu, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Thị Ngọc Bích cho biết bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức bổ ích qua 2 chuyên đề, hội nghị cũng là dịp để đại biểu HĐND 2 cấp nghiên cứu, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời phản ánh những những vấn đề chưa rõ, vướng mắc trong thực tiễn hoạt động, làm sáng tỏ những vấn đề cần quan tâm, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ đại biểu nhân dân và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về lĩnh vực đầu tư công và đất đai trên địa bàn tỉnh.

Trong 1 ngày, các đại biểu được nghe 2 giảng viên là các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội, Bộ Tài nguyên và Môi trường giới thiệu 2 chuyên đề về HĐND trong lĩnh vực đất đai và HĐND trong lĩnh vực đầu tư công.

Nguồn Báo điện tử Hải Dương

Đang trực tuyến: 1
Truy cập hôm nay: 249517
Tổng lượt truy cập: 34571382