Logo
 

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương tặng quà công nhân khó khăn

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương đã tặng 29 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công ty TNHH: Ya - AJM Vina (Nam Sách), Dịch vụ thương mại Hiền Lê (Cẩm Giàng)...

z5363435123249_99784aebdf96aaead9ea9175bb29318b.jpg

Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội trao quà cho cặp vợ chồng khó khăn ở khu nhà trọ khu Tứ Thông

Chiều 19/4, các đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Nguyễn Thị Việt Nga, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Hải Dương cùng một số thành viên trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng 29 suất quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các Công ty TNHH: Ya - AJM Vina (Nam Sách), Dịch vụ thương mại Hiền Lê (Cẩm Giàng) và 2 công nhân khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở khu nhà trọ Tứ Thông, phường Tứ Minh (TP Hải Dương). Mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và quà trị giá 200.000 đồng.

Tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội đánh giá cao hoạt động của công đoàn các công ty đã chủ động phối hợp chặt chẽ với doanh nghiệp vượt qua khó khăn, tổ chức sản xuất, kinh doanh, bảo đảm thu nhập cho người lao động.

Đồng chí nhấn mạnh trong Tháng Công nhân sắp tới, công đoàn và chủ doanh nghiệp cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đoàn viên, lao động; thể hiện rõ vai trò quan trọng của tổ chức công đoàn trong hoạt động bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên.

Các thành viên trong Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hải Dương mong muốn người lao động, chủ doanh nghiệp đóng góp nhiều ý kiến về xây dựng phong trào công đoàn, tổ chức công đoàn và những vấn đề liên quan trực tiếp đến người lao động để chuẩn bị cho cuộc đối thoại giữa Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và lãnh đạo HĐND tỉnh với đoàn viên, công nhân, lao động, dự kiến tổ chức vào 24/4 tới.

Nguồn Báo điện tử Hải Dương

Đang trực tuyến: 3
Truy cập hôm nay: 248802
Tổng lượt truy cập: 32328121